Nữ doanh nhân trẻ An Nguyên – thành công đến từ đam mê và cống hiến

Với ngoại hình xinh xắn cộng với nguồn năng lượng tích cực, An Nguyên có khá nhiều sự lựa chọn cho công việc khi ra trường. Nhưng cô đã quyết định theo đuổi đam mê khởi nghiệp với sứ mệnh xây dựng một cộng đồng đầy nhiệt huyết góp phần vào sự nghiệp xây dựng thành phố Đà Nẵng trở thành điểm đến đáng sống.

Sau khi tốt nghiệp trường ĐH Kinh tế Đà Nẵng cô đã chọn tu nghiệp 2 năm tại TP HCM cho một công ty hàng đầu về truyền thông.

Năm 2013  Với vai trò CEO Dương Cầm Group công cty chuyên cung cấp các dịch biểu diễn chất lượng cho những chương trình lớn cho các công cty tập đoàn lớn , cô đã đưa Dương Cầm trở thành một trong những doanh nghiệp đầu tàu của Miền Trung về sự kiện và biểu diễn. An Nguyên là gương mặt nổi bật trong cộng đồng khởi nghiệp 9X – không chỉ thành công với công việc kinh doanh, mà cô còn là người luôn lan tỏa nguồn năng lượng tích cực tới các bạn trẻ.

Năm 2020 An Nguyên thành lập Công Ty TNHH Giải Pháp Truyền Thông và Lữ Hành Hoàng Gia nhằm đáp ứng cho nhu cầu thúc đẩy du lịch trong nước nói chung cũng như tại TP Đà Nẵng nói riêng.

Cũng như các bạn đã biết ngành sự kiện và du lịch quốc gia chúng ta bị ảnh hưởng rất nhiều từ 2 năm đại dịch Covid. Lắng nghe và cảm nhận niềm đam mê sâu sắc của mình với lĩnh vực nghệ thuật cô cùng cộng sự đã cho ra Tho’s Wedding với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực nghệ thuật, thật không khó để thương hiệu Tho’s chỉ sau 2 năm đã tạo nên làn sóng Trend rất mới trong ngành công nghiệp cưới của Miền Trung

An Nguyên gây ấn tượng về một cô gái lúc nào cũng sẵn sàng nở nụ cười – nụ cười đầy bản lĩnh và tự tin mang dáng dấp của một người trẻ thành công và kiên định. Chính từ sự kiên định và những nỗ lực không ngừng nghỉ ấy, An Nguyên đã nuôi lớn ước mơ kinh doanh từ những ngày còn ngồi trên ghế nhà trường.

 

Không chỉ xinh đẹp mà bạn còn khiến rất nhiều người ngưỡng mộ bởi thành công trong kinh doanh? Vậy bí kíp để kinh doanh thành công của AN NGUYÊN là gì?

 

An Nguyên rất tích cực học hỏi từ những anh chị đi trước và không ngừng mài dũa bản thân thật kỉ luật mỗi ngày. Ngoài ra, An Nguyên có học các khóa học ngắn hạn bên ngoài để trau dồi thêm kỹ năng của mình. Trong thời gian đầu khi bắt đầu vào nghề, cũng sẽ gặp rất nhiều khó khăn và trở ngại, nhưng An Nguyên nghĩ chỉ cần kiên định và chiến đấu tới cùng với mục tiêu và những dự định mình đã đặt ra thì sẽ chắc chắn thành công.

Bật mí cho mình một chút về Idol trong kinh doanh của An

Đối với An chị Shark Linh ( Thái Vân Linh ) là người có nguồn năng lượng tích cực rất rất cao. Chị cho An thấy người phụ nữ quan trọng như thế nào trong xã hội hiện đại. Nụ cười thật tươi của chị chính là động lực để An tiếp thêm động lực cho chặn đường tiếp theo.

Ai là người có tầm ảnh hưởng với bạn nhất trong công việc kinh doanh?

Đó là Mẹ – Mẹ là người đã truyền cho An Nguyên tư tưởng kinh doanh từ lúc còn nhỏ, mẹ luôn dạy cho An cái tâm cái đức trong nghề. Và bà luôn ở bên cạnh An Nguyên những lúc khó khắn nhất cũng như những lúc thành công nhất.

Con đường kinh doanh không trải hoa hồng, vậy bạn có thể chia sẻ những khó khăn lớn nhất mà bạn từng trải qua là gì không?

Bất kỳ một thành công nào cũng sẽ có những có khó khăn và thử thách. Thực sự nếu có thể kể những khó khăn chắc An sẽ không thể kể hết trong bài viết này. Để có thể nói cái khó nhất đối với An chính là khoản thời gian covid mà hầu như tất cả mọi người gặp phải. Sau khoản thời gian đó An cảm nhận mình mạnh mẽ và bản lĩnh hơn rất nhiều. Để thành công bất cứ điều gì bạn cần phải giữ được niềm tin và khát vọng.

Và bài học bạn nhận được sau mỗi vấp ngã đó là gì?

Con đường thẳng tắp sẽ không tạo nên một tay lái chuyên nghiệp. Và An nghĩ thành công cũng vậy, để có trái ngọt ắt sẽ phải đi qua những đắng cay. Sau mỗi khó khăn đó, An thấy bài học lớn nhất là hãy luôn đón nhận mọi thứ với thái độ tích cực nhất, năng lượng nhất. Trong kinh doanh, tin vào bản thân mình đó là điều quan trong nhất.

Không chỉ thành công với công việc kinh doanh, bạn còn được mọi người biết tới như một cô gái luôn truyền năng lượng tích cực đến mọi người xung quanh bạn có thể chia sẽ đôi điều

Quan điểm của An những nguồn năng lượng tích cực sẽ thu hút nhau, An luôn muốn lan tỏa sự tích cực để có thể phát triển một cộng đồng thật tốt nhằm góp phần xây dựng cho Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn trong tương lai.

 

 

Cảm ơn bạn, chúc bạn thành công, lan tỏa được nhiều nguồn năng lượng tích cực đến với mọi người!

Previous post Nữ doanh nhân trẻ An Nguyên – thành công đến từ đam mê và cống hiến
Next post Cô gái 9x Khởi Nghiệp Thành Công Nhờ Nguồn Nước Ô Nhiễm Đáng Báo Động – Cô Thợ Nước Thiên Hà