​CapitaLand Development ký biên bản hợp tác đầu tư 1 tỷ USD vào Việt Nam

Nằm cách nội thành Hà Nội khoảng 1 giờ lái xe qua Quốc lộ 1 và cách sân bay quốc tế Nội Bài 30 phút lái xe sau khi tuyến đường Vành đai 4 được hoàn thiện vào năm 2025, Bắc Giang là một trong những tỉnh nổi bật trong cả nước về thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài năm 2020. Tỉnh đang trên đà trở thành điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư phát triển khu dân cư và khu công nghiệp tại Việt Nam, trong đó có CapitaLand Development (CLD), nhánh kinh doanh phát triển bất động sản của Tập đoàn CapitaLand.

Định hướng đẩy mạnh phát triển dự án khu đô thị – công nghiệp – logistics tiên phong tại Việt Nam

Ngày 26/2/2022 đánh dấu sự hợp tác chiến lược của CLD với Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Giang thông qua lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác đầu tư về phát triển dự án khu đô thị – công nghiệp – logistics tiên phong tại Việt Nam, tổng giá trị cam kết đầu tư 1 tỷ đô la Mỹ (22,7 nghìn tỷ đồng). Buổi lễ trao văn kiện hợp tác diễn ra dưới sự chứng kiến của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước Singapore. Đây là một trong những dự án đầu tư có giá trị cao nhất được ký kết giữa doanh nghiệp Singapore và chính phủ Việt Nam trong chuyến thăm lần này.

Trong cuộc gặp với Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, ông Wong Kan Seng, Chủ tịch Tập đoàn CapitaLand và ông Jason Leow, Giám đốc điều hành của CLD đã có buổi giới thiệu về các hoạt động, định hướng kế hoạch và chiến lược của công ty, đồng thời tái khẳng định cam kết tiếp tục đầu tư lâu dài tại thị trường Việt Nam.

​CapitaLand Development ký biên bản hợp tác đầu tư 1 tỷ USD vào Việt Nam - Ảnh 1.

Previous post SCB tích cực tham gia các hoạt động nhân đạo, từ thiện năm 2020
Next post Sau đấu giá, đất Thủ Thiêm cao nhất thế giới – Điều gì sẽ xảy ra trên thị trường địa ốc?