Dù nam hay nữ, sau tuổi 40 đều phải bỏ ngay một kiểu ăn sáng gây tăng cân, sa sút trí tuệ, não bộ của bạn sẽ luôn minh mẫn, trẻ lâu

Bữa sáng tồi tệ nhất của người sau 40 tuổi chính là ăn cho có hoặc không ăn gì!

Khi bạn đang cố gắng giảm cân ở độ tuổi 40, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng thói quen của bạn phù hợp với mục tiêu bạn đặt ra. Điều này bao gồm thói quen ăn, uống và tập thể dục của bạn. Đó là lý do tại sao, theo chuyên gia dinh dưỡng Stephanie Gomez (làm việc tại Sporting Smiles), một trong những thói quen ăn sáng tồi tệ nhất mà bạn đang áp dụng ở độ tuổi này để giảm cân là ăn không đủ vào buổi sáng hoặc bỏ bữa sáng .

TS Gomez nói: “Vì mục đích tiết kiệm ăn uống (hoặc thời gian), nhiều người sau độ tuổi 40 thường bỏ ăn sáng hoặc ăn sáng qua loa như ăn một miếng bánh mì nướng, chút sữa chua ít béo, một miếng trái cây, thậm chí chỉ dùng cà phê và kem sữa. Những thói quen ăn sáng hạn chế như vậy là công thức gây ra thảm họa cho thời gian còn lại trong ngày”.

Dù nam hay nữ, sau tuổi 40 đều phải bỏ ngay một kiểu ăn sáng gây tăng cân, sa sút trí tuệ, não bộ của bạn sẽ luôn minh mẫn, trẻ lâu - Ảnh 1.

Previous post Ngôi nhà nằm giữa núi đồi, dùng điện mặt trời và uống nước suối
Next post PVT sắp sửa chốt quyền trả cổ tức bằng tiền tỷ lệ 10%