Xu hướng đầu tư đất nền ven biển đổ về các vùng đất mới

Giải mã sức hút của vùng đất tiềm năng

Nếu như trước kia, ở phân khúc bất động sản du lịch nghỉ dưỡng ven biển, các loại hình như căn hộ khách sạn, biệt thự, nhà phố là sản phẩm đầu tư quen thuộc thì hiện nay, với sự nở rộ của xu hướng landcation, đất nền ven biển trở nên hút khách.

Sở dĩ, dòng sản phẩm này được ưa chuộng là bởi vì đáp ứng được nhu cầu của thị trường hiện nay về mong muốn vừa mua đất xây nhà vừa kết hợp du lịch nghỉ dưỡng, lợi cả đôi đường.

Xu hướng sở hữu đất nền ven biển, nhà phố liên kế ven biển tăng mạnh tại các địa phương có bờ biển đẹp tại Việt Nam. Trong đó, Quy Nhơn – thành phố biển xinh đẹp miền Trung không chỉ có không khí trong lành tốt cho sức khỏe, bãi biển đẹp mà còn là nơi có hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ, hoàn thiện đang là điểm đến mới đầy hấp dẫn.

Bên cạnh đó, thị trường bất động sản ven biển Quy Nhơn thu hút mạnh dòng tiền và nhu cầu của giới đầu tư địa ốc bởi giá mềm trong khi khả năng tăng giá và biên lợi nhuận lại cao.

So với các thị trường truyền thống như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc thì các thị trường mới nổi như Quy Nhơn chỉ mới thực sự được giới đầu tư biết đến trong những năm trở lại đây, còn rất nhiều tiềm năng để khai phá.

Đón đầu xu hướng, hàng loạt doanh nghiệp địa ốc tên tuổi cũng đã nhanh chóng đổ bộ tới đây với nhiều dự án quy mô, khiến thị trường trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Đơn cử như Tập đoàn Danh Khôi phát triển dự án Nhơn Hội New City theo mô hình đại đô thị kiểu mẫu đầu tiên của thành phố mới Quy Nhơn. Sức hút của dự án càng tăng cao khi cơ sở hạ tầng nội khu của dự án ngày càng được hoàn thiện.

Nhơn Hội New City – đại đô thị bên biển hút khách

Đại đô thị Nhơn Hội New City nằm gần khu tâm linh đẹp nhất nhì tỉnh Bình Định là Linh Phong Thiền Tự, tọa lạc trên đỉnh Chóp Vung. Nơi đây thu hút du khách bằng vẻ đẹp như tiên cảnh với tượng Đức Phật ngự trên đài sen cao hơn 69m.

Từ Nhơn Hội New City chỉ mất chưa đến 10 phút để tận hưởng không gian yên bình của đầm Thị Nại, nơi được mệnh danh là bức tranh sơn thuỷ hữu tình của thành phố biển. Là đầm nước mặn lớn nhất của Bình Định, đầm Thị Nại có chiều dài lên đến 10km, mênh mông như một “đại dương thu nhỏ” giữa phố thị.

Xu hướng đầu tư đất nền ven biển đổ về các vùng đất mới - Ảnh 1.

Previous post CDC Mỹ: Có thể kiểm soát Covid-19 trong 4-8 tuần nếu toàn dân đeo khẩu trang
Next post Chỉ đạo mới của Đồng Nai về sai phạm của dự án King Bay 4.800 tỷ