FLC Quy Nhơn tung combo trọn gói vé bay và khách sạn chỉ từ 2,45 triệu đồng

Sau một năm nhiều biến động, không ít du khách Việt đang lên kế hoạch cho chuyến du xuân thư giãn trong kỳ nghỉ Tết dài ngày, tuy nhiên đi đâu để vừa nghỉ ngơi mà vừa đảm bảo giãn cách, an toàn là câu hỏi đang rất được quan tâm. Dưới đây là tổng hợp các địa điểm có mức phòng dịch cao, được nhà nước cho phép mở cửa đón khách dịp Tết Nhâm Dần 2022 mà bạn có thể tham khảo.

Hạ Long – Thành phố kỳ quan

Quảng Ninh nói chung và Hạ Long luôn nằm trong nhóm các địa phương an toàn nhờ chiến lược kiểm soát và phòng dịch hiệu quả, là điểm đến lý tưởng cho gia đình hay các nhóm bạn trẻ thích khám phá. Tết này, để cảm nhận vẻ đẹp Vịnh Hạ Long với vô vàn hòn đảo lớn nhỏ nổi bật giữa mây trời, sóng nước, bạn có thể thử du lịch bằng du thuyền 5 sao với giá hơn 3 triệu đồng/ đêm hay thuê thủy phi cơ với giá khoảng 1,5 triệu đồng/ 25 phút trải nghiệm.

Dịp Tết Nhâm Dần, không khí thành phố Vịnh lại càng sôi động hơn nữa khi xuất hiện tọa độ giải trí mới nằm trên đỉnh đồi với view ôm trọn vịnh biển. Dù mới “trình làng” nhưng Sky21 đã nhanh chóng được giới trẻ bổ sung vào list những tọa độ check-in “must go” trong kỳ nghỉ xuân bởi độ sang chảnh và menu đồ uống độc đáo từ các bartender 5 sao. Sky21 cũng liên tiếp tổ chức các chương trình biểu diễn, đêm nhạc theo chủ đề, thu hút sự quan tâm của cả du khách lẫn người dân địa phương.

FLC Quy Nhơn tung combo trọn gói vé bay và khách sạn chỉ từ 2,45 triệu đồng - Ảnh 1.

Previous post Co-opBank mở rộng thanh toán không dùng tiền mặt chung tay chống đại dịch Covid-19
Next post Masteri West Heights mang chuẩn mực sống quốc tế đến phía Tây Hà Nội