Văn phòng xanh giúp nhân viên tăng năng suất làm việc 20%

Nhân dịp này chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với Ông Đặng Minh Phương – Giám đốc điều hành miền Bắc Saint-Gobain Việt Nam. Buổi trò chuyện xoay quanh chủ đề về hành trình đến với giải thưởng LOTUS Gold từ một tập đoàn vật liệu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam.

Xin ông cho biết vật liệu xanh có vai trò như thế nào trong nỗ lực đạt chứng nhận LOTUS của Saint-Gobain Việt Nam?

Từ giai đoạn tìm hiểu chứng nhận, chúng tôi thấy rằng trong thang điểm của LOTUS, vật liệu xanh đóng góp hơn 50% tổng điểm. Trong đó các hạng mục quan trọng mà vật liệu xanh có đóng góp như Vật Liệu, Sức Khỏe & Tiện Nghi, và Sáng Tạo.

Đối với Saint-Gobain, chúng tôi luôn hướng tới yếu tố “Tiện Nghi” và “An Toàn” cho người dùng cuối vì vậy tất cả sản phẩm và giải pháp của chúng tôi đều đem lại sự thân thiện và không gian tiện nghi. Với lợi thế này, Saint-Gobain Việt Nam tự tin đặt ra mục tiêu từ giai đoạn thiết kế văn phòng là phải đạt Chứng Nhận LOTUS Gold, mức chứng nhận cao trong các cấp của LOTUS.

Sau khi hoàn thiện đánh giá từ VGBC, chúng tôi nhận thấy vật liệu xanh từ Saint-Gobain đóng góp 40% tổng điểm của chứng nhận LOTUS Gold mà chúng tôi đạt được.

Văn phòng xanh giúp nhân viên tăng năng suất làm việc 20% - Ảnh 1.

Previous post ​Tập đoàn FIT kinh doanh hiệu quả nhờ tái cấu trúc
Next post Nghịch lý: giá dầu cao nhất 2 năm, cổ phiếu dầu khí lại bất ngờ đỏ sàn