Hành trình “vượt bão” Covid-19 cùng ngành e-logistics Việt Nam của Ninja Van

Thế nhưng, Ninja Van không chỉ cán mốc tăng trưởng 200%, mà còn mở rộng mạng lưới bưu cục phủ khắp 64 tỉnh thành trên toàn quốc.

Hai năm Covid-19: cơ hội song hành cùng thách thức

Dịch Covid-19 xảy khiến nhu cầu dành cho việc mua sắm trực tiếp tăng cao đối với người tiêu dùng Việt Nam. Điều này đặt ra “bài toán” không hề dễ dàng cho đơn vị vận chuyển e-logistics như Ninja Van trong việc nâng cấp hệ thống vận hành nhằm đảm bảo dịch vụ giao hàng uy tín và kịp thời đến khách hàng trên toàn quốc.

Bộ ba kế hoạch hành động vượt sóng Covid-19 của Ninja Van

Để giải quyết bài toán trên, ban lãnh đạo Ninja Van Việt Nam đã ngay lập tức đề ra bộ 3 kế hoạch hành động với ưu tiên cao nhất là đảm bảo an toàn sức khỏe cho nhân viên và khách hàng. Đối với đội ngũ shipper đông đảo, Ninja Van nhanh chóng hoàn tất tiêm chủng cho hơn 90% tài xế. Các shipper và nhân viên kho cũng được trang bị kính – khẩu trang – nước rửa tay, yêu cầu tuân thủ chặt chẽ quy định an toàn chống dịch như xịt khử khuẩn hàng hóa, khi giao nhận COD và khuyến khích khách giao hàng không tiếp xúc.

Về vận hành, Ninja Van tăng cường các chuyến xe chở hàng xuyên suốt, đẩy mạnh hoạt động liên lạc với khách hàng. Chiến dịch “Giao thông suốt – Nhận vẹn nguyên” cùng cam kết không tăng phí ship, duy trì phục vụ tại vùng cam – đỏ của Ninja Van đã giúp người mua, người bán an tâm và giao dịch dễ dàng hơn trong thời điểm mùa dịch. Bằng việc tăng liên lạc với khách hàng từ 3 lên 5 lần, tỉ lệ giao hàng thành công của Ninja Van trong mùa dịch đã đạt con số ấn tượng.

Hoàn thành vượt mong đợi các nhiệm vụ trong hoạt động kinh doanh, Ninja Van cũng không bỏ quên trách nhiệm với cộng đồng. Trong thời gian cao điểm về dịch Covid-19, Ninja Van đã trao tặng sữa cho các hội nhóm từ thiện và hàng ngàn vật tư y tế thiết yếu gồm: đồ bảo hộ, khẩu trang, bộ kit xét nghiệm, máy đo nồng độ oxy trong máu để hỗ trợ các y bác sĩ tại bệnh viện Huế, Quảng Nam, An Giang…

Những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt thời gian qua đã mang lại cho Ninja Van những “quả ngọt” xứng đáng. Cụ thể, trong năm 2021, Ninja Van đã vinh dự lọt Top 10 sản phẩm – dịch vụ được người tiêu dùng Việt Nam Tin Dùng và Top 100 “Doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam” của Vietnam Award 2021.

Hành trình “vượt bão” Covid-19 cùng ngành e-logistics Việt Nam của Ninja Van - Ảnh 1.

Previous post Áp lực trước Covid-19, lợi nhuận Sabeco giảm 20% xuống còn 3.929 tỷ đồng, thấp nhất 6 năm
Next post Diamond Centery – Khỏa lấp khát vọng sống thượng lưu giữa lòng Sài Gòn