Nắm chắc cơ hội sinh lời khi đầu tư nhà phố biển The Song

Triển vọng cho nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn

Theo nhận định của các chuyên gia trong ngành, “cuộc chơi” của thị trường địa ốc sẽ nghiêng về nhóm các nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn và sẵn sàng chờ đợi thời điểm vàng để sinh lời, bởi lẽ nhìn trong khoảng thời gian dài, giá đất luôn tăng nhờ sự phát triển của thị trường khu vực, cộng hưởng cùng sự phát triển của hệ thống hạ tầng giao thông xung quanh bất động sản đó. 

Chính vì thế, những bất động sản có lợi thế về vị trí, hưởng lợi từ hệ thống hạ tầng giao thông với nhiều thay đổi vượt bậc sẽ là kênh đầu tư được giới đầu tư nhắm đến.

Sân bay Quốc tế Long Thành, sân bay Phan Thiết là 2 từ khóa “hot” nhất khi nhắc đến quy hoạch hạ tầng tiêu biểu tại phía Nam. Trùng hợp, thủ phủ du lịch Kê Gà là vùng đất hưởng lợi nhiều nhất từ 2 hệ thống sân bay này khi chỉ cách sân bay Quốc tế Long Thành 1 giờ và cách sân bay Phan Thiết 30 phút di chuyển tạo thuận lợi để khu vực bứt tốc phát triển du lịch, hút trọn dòng du khách giàu tiềm năng từ khắp các tỉnh thành hay quốc tế.

Chưa hết, tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết dự kiến hoàn thành năm 2022, sẽ tạo nên kết nối thông suốt từ TP.HCM tới Kê Gà chỉ còn chưa đầy 2 giờ di chuyển, tạo nên hấp lực mạnh mẽ, đưa Kê Gà trở thành điểm đến được ưu tiên lựa chọn cho các chuyến du lịch của hơn 13 triệu du khách tiềm năng hiện đang sinh sống tại TP.HCM. Đồng thời,  Kê Gà còn là đầu mối của hai tuyến đường ven biển ĐT 719 và ĐT 719B sẽ kết nối liên vùng các điểm du lịch tỉnh Bình Thuận tạo ra sự liên kết trong trải nghiệm của du khách. 

Xét về yếu tố hạ tầng, Kê Gà đã thỏa điều kiện là vùng đất nhiều tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản trong dài hạn, đặc biệt khi loạt hạ tầng quan trọng này hoàn thiện sẽ đưa địa phương bước vào giai đoạn thiết lập mặt bằng giá mới, tương tự những gì đã diễn ra trước đó với các thị trường kỳ cựu như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng…

Chưa kể, hiện Bình Thuận đang định hướng đưa du lịch biển trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, tạo điều kiện thu hút hàng loạt dự án tỷ USD, đơn cử là khu đô thị Thanh Long Bay quy mô 90ha, mang đến triển vọng hấp dẫn khách du lịch và tạo đà tăng trưởng cho bất động sản tỉnh. Đồng thời, các sản phẩm nhà phố như The Song cũng trở thành lựa chọn hàng đầu cho giới đầu tư có tầm nhìn dài hạn, khi mở ra kênh đầu tư sinh lời tiềm năng chắc chắn tăng giá sản phẩm trong khoảng thời gian kéo dài.

Cơ hội đầu tư sinh lời chắc thắng

Trong cuộc đua sinh lời giữa các kênh đầu tư thời điểm hiện tại trước nhiều biến động bởi đại dịch hay rủi ro lạm phát, bất động sản được đánh giá là kênh đầu tư thắng thế, trong đó, các sản phẩm nghỉ dưỡng tại quần thể du lịch giàu tiềm năng hơn hết.

Tương tự, dòng sản phẩm nhà phố nghỉ dưỡng The Song bên trong khu đô thị Thanh Long Bay được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao về tiềm năng sinh lời chắc chắn. Tọa lạc ngay trục đường thương mại sầm uất bậc nhất siêu quần thể, giúp The Song thừa hưởng loạt giá trị vượt bậc và là điểm đến nghỉ dưỡng, lưu trú, mua sắm lý tưởng cho du khách.

Chỉ tính riêng về yếu tố hưởng lợi từ loạt tiện ích đỉnh cao của Thanh Long Bay – Điểm đến “không ngủ’ phục vụ đủ mọi nhu cầu từ vui chơi, giải trí, mua sắm, nghỉ dưỡng đến thể thao biển…, nhà phố có thiết kế 2 mặt tiền tối ưu công năng The Song đã thuyết phục những nhà đầu tư khó tính nhất bởi tiềm năng gia tăng lợi nhuận rõ nét.

“Nhà phố biển có sự linh hoạt trong công năng: Vừa nghỉ dưỡng vừa kinh doanh với mức lợi nhuận trung bình từ 8-12%. Giá trị của sản phẩm này sẽ tăng cao theo thời gian vì số lượng hiếm và vị trí đẹp”, Ông Ngọc Bùi – Giám đốc Sự kiện quốc gia Dot Property Việt Nam chia sẻ tại một sự kiện gần đây.

Nắm chắc cơ hội sinh lời khi đầu tư nhà phố biển The Song - Ảnh 1.

Previous post Lợi nhuận tháng 9 của Thế giới Di động (MWG) phục hồi mạnh lên 333 tỷ đồng: Nhấn mạnh được hỗ trợ thiện chí của hầu hết chủ nhà, ngoại trừ số rất ít còn lại
Next post Đầu tháng 8, gửi tiết kiệm ngân hàng nào để có lãi cao nhất?