Xuất hiện nhiều doanh nghiệp BĐS lớn đến đầu tư, thị trường đất nền nơi này trở nên nhộn nhịp những tháng đầu năm

Các nền đất giá 7-8 triệu đồng/m2 giao dịch khá tốt

Ghi nhận cho thấy, từ thời điểm cuối năm 2020 đến đầu năm 2021, thị trường BĐS Phú Mỹ (Bà Rịa – Vũng Tàu) có dấu hiệu sôi động trở lại, khi động thái bung hàng của các chủ đầu tư cùng việc tìm kiếm cơ hội của nhà đầu tư trở nên nhộn nhịp. Trong đó, các lô đất giá còn mềm tại Hắc Dịch, Long Phước…nhận được sự quân tâm của cả NĐT và người mua ở thực địa phương và vùng lân cận.

Các nền đất có giá từ 7-8 triệu đồng/m2 ghi nhận có giao dịch khá tốt. Khảo sát tại một sàn giao dịch đang bán dự án đất nền tại địa bàn này cho thấy, một tuần trung bình sàn bán ra được từ 6-8 lô.Trong đó, phần lớn người mua là NĐT Tp.HCM và người mua thực trên địa bàn xung quanh khu vực.

Được biết, Hắc Dịch là trung tâm Phú Mỹ với những cụm công nghiệp lớn bao quanh, trong khi giá BĐS còn mềm nên khá nhiều NĐT về đón đầu cơ hội, kì vọng lợi nhuận cao trong thời gian tới. Nhất là từ khi thông tin phê duyệt chủ trương bổ sung 450ha phát triển khu công nghiệp trên địa bàn đã khiến thị trường BĐS nơi đây rục rịch trở lại, đón đầu nguồn cầu khá lớn từ sự phát triển của khu công nghiệp.

Thực tế cho thấy, BĐS Phú Mỹ (Bà Rịa – Vũng Tàu) đã có một thời gian trước đó tăng giá do các thông tin về cao tốc, giao thông hạ tầng chỉn chu kết nối thuận tiện với Tp.HCM. Rất nhiều NĐT BĐS đổ về đây đón đầu, khiến BĐS khu vực này có thời điểm ghi nhận “nóng sốt”. Trong năm 2019, giá đất tại đây đã thiết lập mặt bằng giá mới, có những nơi cán mốc 30-45 triệu đồng/m2, tương đương với giá đất thành phố Bà Rịa.

Xuất hiện nhiều doanh nghiệp BĐS lớn đến đầu tư, thị trường đất nền nơi này trở nên nhộn nhịp những tháng đầu năm - Ảnh 1.

Previous post Góc nhìn CTCK: Nhà đầu tư hạn chế sử dụng margin, tiếp tục quan sát biến động thị trường
Next post Nữ họa sĩ chuyên vẽ lên xác gián chết, các tác phẩm huyền thoại cũng không được buông tha