Bí quyết mua sắm trả góp miễn lãi trọn đời

Dòng thẻ hàng đầu cho người dùng chuộng mua sắm trả góp

Trong xu hướng bùng nổ của các kênh thanh toán không tiền mặt, thẻ tín dụng đang trở thành “vật bất ly thân” của giới trẻ, những bà nội trợ và cả dân công sở bởi tính tiện lợi, bảo mật, khi cho phép người dùng “mượn” nguồn vốn của ngân hàng để thanh toán trước, trả sau vào mỗi kỳ sao kê.

Đặc biệt, giai đoạn Covid-19, hành vi thanh toán, mua sắm của người tiêu dùng đã có nhiều thay đổi. Đại dịch kéo dài khiến thu nhập của nhiều người giảm sút, nhưng những nhu cầu chi tiêu, mua sắm thiết yếu hàng ngày vẫn phải đáp ứng. Và bài toán để mua sắm vừa an toàn, vừa tiết kiệm lại “thông minh” được đặt lên hàng đầu.

Thông thường, khi sử dụng thẻ tín dụng, người tiêu dùng sẽ phải trả cho ngân hàng phát hành mức lãi suất dao động từ 2,3% đến 3,0%/tháng cho các giao dịch chi tiêu mua sắm, nếu không thanh toán đủ toàn bộ dư nợ tín dụng. Đối với những người thường xuyên sử dụng thẻ tín dụng cho giao dịch, số tiền lãi suất và dư nợ tín dụng cuối tháng phải trả khá lớn, tạo áp lực tài chính.

Lúc này, càng nhiều người tìm đến tính năng chuyển đổi trả góp và thời hạn miễn lãi dài của thẻ tín dụng. Trong đó, VIB Zero Interest Rate ra đời từ 2019 nổi lên như một hiện tượng khi vừa tự động chuyển đổi trả góp 0% lãi suất cho mọi chi tiêu mua sắm vừa miễn lãi cho mọi giao dịch trong suốt 5 năm dòng đời của thẻ.

Tự động chuyển đổi trả góp 0% lãi suất và miễn lãi cho mọi chi tiêu mua sắm trong trọn dòng đời của thẻ

Trong khi những khoản vay trả góp thông thường ở các công ty tài chính hoặc chương trình chi tiêu trả góp với thẻ tín dụng của nhà cung cấp dịch vụ, thường chỉ áp dụng danh sách giới hạn đối tác của công ty tài chính hoặc ngân hàng với thời hạn trả góp cố định như 3, 6, 9, 12 tháng, thì với thẻ tín dụng VIB Zero Interest Rate, chủ thẻ thoải mái chi tiêu mua sắm và cuối kỳ sao kê chỉ cần trả trước 20% tổng giá trị giao dịch trong kỳ (1/5 tổng giá trị giao dịch) là được hưởng lãi suất 0% – một hình thức trả góp 0% lãi suất áp dụng tự động và rất có lợi cho người dùng.

Điểm đặc biệt của hình thức này là khách hàng không cần phải chọn mua sắm tại nơi cung ứng hàng hóa, dịch vụ có liên kết trả góp với ngân hàng hoặc đăng ký trực tiếp với ngân hàng. Giải pháp tài chính thông minh này được mặc định sẵn với dòng thẻ tín dụng VIB Zero Interest Rate.

Bí quyết mua sắm trả góp miễn lãi trọn đời - Ảnh 1.

Previous post Gói kích thích phục hồi kinh tế giai đoạn 2022- 2023 tác động ra sao tới thị trường chứng khoán?
Next post Góc nhìn CTCK: Thận trọng quan sát trong ngày đáo hạn phái sinh