Biệt thự biển The Maris – Tìm về hạnh phúc thực sự giữa thiên nhiên tươi đẹp

Nhiều gia đình thuộc tầng lớp này chọn mua biệt thự ven biển không chỉ vì mục đích làm ngôi nhà thứ hai sum họp cuối tuần mà còn để phụng dưỡng cha mẹ, nơi nghỉ ngơi và phục hồi sức khỏe lý tưởng cho người già.

Hơn cả đầu tư second home – Đó còn là đầu tư cho hạnh phúc

Cùng với sự gia tăng tỷ lệ người giàu tại Việt Nam, nhu cầu về ngôi nhà thứ hai không dừng lại ở việc là khoản đầu tư hay tài sản để dành. Tổ ấm hạnh phúc thực sự còn là điểm hẹn, nơi gia đình quây quầy sum họp cuối tuần và thư giãn sau những bộn bề công việc.

Giám đốc một công ty xuất khẩu nội thất tại TP.HCM, anh Daniel Đỗ cho biết quyết định mua một căn biệt thự biển gần TP.HCM không đơn thuần chỉ để đầu tư sinh lời mà anh muốn đây sẽ là ngôi nhà thứ hai đúng nghĩa dành cho bản thân và gia đình. “Tôi muốn vợ và các con có cơ hội tiếp xúc với một môi trường sống tốt hơn, không phải lúc nào cũng chìm ngập vào sự hối hả và huyên náo của thành thị. Sở hữu ngôi nhà thứ hai cách thành phố không xa, nơi cả nhà có thể trải qua những thời khắc tuyệt đẹp bên nhau luôn là khoản đầu tư xứng đáng nhất” – anh Daniel cho hay.

Cũng vừa chọn mua biệt thự nghỉ dưỡng tại dự án The Maris Vũng Tàu, chị Mỹ Duyên ở Thảo Điền, Quận 2 cho biết chị xem đây như món quà dành tặng cho mẹ mình sau bao năm bôn ba, để bà có thể thảnh thơi thụ hưởng tuổi già. Mẹ chị Duyên năm nay đã ngoài 70 tuổi, môi trường phố thị xô bồ không còn phù hợp với bà. Vậy nên chị muốn tìm một ngôi nhà, nơi có không khí trong lành, cuộc sống chan hòa cùng thiên nhiên để mẹ có thể nghỉ ngơi, thư giãn.

Biệt thự biển The Maris – Tìm về hạnh phúc thực sự giữa thiên nhiên tươi đẹp - Ảnh 1.

Previous post Còn dư địa nới lỏng tiền tệ cuối năm?
Next post Cập nhật 3 kịch bản tăng trưởng kinh tế Việt Nam năm 2020 trong bối cảnh đại dịch Covid-19