KITA Group triển khai hệ thống sân tập Golf Academy đẳng cấp tại Cần Thơ

Golf Academy có tổng diện tích 25.000 m2 được thiết kế, thi công và vận hành bởi Công ty Arthur Winston – đơn vị chuyên thiết kế và xây dựng hệ thống sân Golf, sân tập Golf, resort Golf trên toàn thế giới có trụ sở đặt tại Australia. Sân tập của Golf Academy thuộc đại đô thị Stella Mega City được thiết kế bài bản, chuyên nghiệp và đạt tiêu chuẩn chất lượng giúp các Golf thủ ở mọi cấp độ có thể tập luyện và nâng cao kỹ năng của mình.

Khu tập golf ngoài trời tại Golf Academy được thiết kế 40 line đánh bóng, chia làm 2 tầng hình vòng cung giúp các Golfer có thể đánh bóng từ nhiều góc khác nhau. Điểm phát bóng được sử dụng loại cỏ tốt nhất giúp tạo bề mặt tee-box sự mềm mại, mang lại cho Golfer sự trải nghiệm chân thật. Những thảm cỏ xanh mượt bao phủ trên khắp bề mặt sân giúp các Golfer có thể dễ dàng quan sát điểm bóng rơi ngay sau mỗi cú đánh để có sự điều chỉnh hợp lý. Golf Academy còn có khu vực tập luyện kỹ năng đánh bóng ngắn với nhiều mặt Green mấp mô và lượn sóng, xung quanh là nhiều khu vực bẫy cát để các Golfer có thể tập luyện cách tiếp cận Green ngay từ bẫy cát với các gậy kỹ thuật.

KITA Group triển khai hệ thống sân tập Golf Academy đẳng cấp tại Cần Thơ - Ảnh 1.

Previous post Ngân hàng nhà nước sẽ triển khai ứng dụng cho vay hợp pháp
Next post SCMP: Hiệu quả thực sự của các loại vắc-xin Trung Quốc được đánh giá bằng số liệu thực – gần 1 tỷ liều đã xuất khẩu ra toàn thế giới