4 loại thuốc xông và thuốc uống cần thiết khi điều trị Covid-19 tại nhà: Bác sĩ chuyên khoa lưu ý điều này để dùng thuốc hiệu quả, tránh rủi ro không đáng

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, giải pháp điều trị F0 không triệu chứng tại nhà, nơi cư trú đang được xem là mô hình điều trị phù hợp khi tỷ lệ bao phủ vắc xin phòng Covid-19 đạt mức cao.

Trong bối cảnh dịch diễn biến như hiện nay, việc trang bị kiến thức cho cá nhân để tự quản lý và điều trị COVID-19 tại nhà là điều cần thiết, đặc biệt là việc dùng thuốc hiệu quả. Để giải đáp vấn đề này, BSCK I Chu Quang Liên – Trưởng khoa Nội – Hồi sức cấp cứu, BV đa khoa Hồng Ngọc đã giải đáp thắc mắc và có những chia sẻ hữu ích dành cho những bệnh nhân điều trị bệnh Covid-19 tại nhà.

Các loại thuốc xông và thuốc uống cần thiết khi điều trị Covid-19 tại nhà: Lưu ý những điều sau để dùng thuốc hiệu quả, tránh rủi ro không đáng có khi sử dụng

Previous post Bật cười trước những sở thích ngoài giờ làm việc của các tỷ phú hàng đầu thế giới: Người ham chơi điện tử, người thích đọc sách lãng mạn, người coi nằm ngủ mới là chân ái!
Next post “Chịu gánh nợ để em được ôm quà”: Đàn ông có sẵn sàng vay tín dụng để sắm quà Valentine hơn phụ nữ?