Bật cười trước những sở thích ngoài giờ làm việc của các tỷ phú hàng đầu thế giới: Người ham chơi điện tử, người thích đọc sách lãng mạn, người coi nằm ngủ mới là chân ái!

Các tỷ phú thường được khắc họa là những người rất nghiêm túc, chăm chỉ, làm việc không ngừng nghỉ, quên thời gian. Nhưng thực tế, những con người này cũng có những sở thích rất quen thuộc, rất thú vị khiến ta không khỏi bất ngờ và thích thú.

1. Elon Musk

Tỷ phú Elon Musk đảm đương rất nhiều trọng trách. Ông là người sáng lập, kiêm giám đốc điều hành và kỹ sư trưởng của Space X; nhà đầu tư, CEO và kiến trúc sư sản phẩm của Tesla; người sáng lập công ty The Boring; và đồng sáng lập Neuralink và OpenAI.

Một bài báo của tờ South China Morning Post tiết lộ rằng trong thời gian rảnh, Musk sẽ đọc rất nhiều sách, từ tiểu thuyết giả tưởng, khoa học viễn tưởng đến các loại tiểu sử và kỹ thuật cấu trúc.

Bật cười trước những sở thích ngoài giờ làm việc của các tỷ phú hàng đầu thế giới: Người ham chơi điện tử, người thích đọc sách lãng mạn, người coi nằm ngủ mới là chân ái! - Ảnh 1.

Previous post Ngôi nhà 44m² với tông màu gỗ xám với thiết kế không có một lỗi nhỏ ai ngắm cũng mê
Next post 4 loại thuốc xông và thuốc uống cần thiết khi điều trị Covid-19 tại nhà: Bác sĩ chuyên khoa lưu ý điều này để dùng thuốc hiệu quả, tránh rủi ro không đáng